Sáu điều tôi mong muốn tôi có thể thực hiện khác nhau: Làm thế nào để Tránh Tịch thu nhà ở San Jose và ở Sunnyvale

Sáu điều tôi mong muốn tôi có thể thực hiện khác nhau: Làm thế nào để Tránh Tịch thu nhà ở San Jose và ở Sunnyvale

(English Version: Six Things I wish I would have done differently: How to Avoid Foreclosure in San Jose and Sunnyvale)

Thật không may, một số chủ nhà gọi Trợ giúp Tịch thu nhà đã bị mất nhà của họ là bị tịch thu hoặc rất gần với một bán ủy thác mà lựa chọn duy nhất của họ là trì hoãn một bán ủy thác bằng cách là khai phá sản. Dựa trên những cuộc đàm thoại, chúng tôi đang cung cấp một vài điểm có thể hữu ích cho những người đang bắt đầu quá trình này. Đây không phải là tư vấn pháp luật / tư vấn tài chính, và nếu bạn có thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi.

1) Đối phó với những vấn đề sớm hơn . Gặp với một nhân viên tư vấn nhà ở có thể là một trong những bước đầu tiên để đối phó với vấn đề này. Nhân viên tư vấn nhà ở sẽ có tin tức tốt 100%? Không nhất thiết, nhưng họ sẽ cung cấp cho bạn một phân tích, rõ ràng, không thiên vị về tình hình của bạn và các chương trình nhà nước (như là Keep Your Home California) và chương trình liên bang ((như là Making Home Affordable) có thể hữu ích với tình hình của bạn. Ví dụ, nếu bạn gần đây đã sa thải, chương trình Hỗ trợ Tài sản thế chấp thất nghiệp (Unemployment Mortgage Assistance program), là một phần của Keep Your Home California, có thể trả tiền thế chấp của bạn cho đến chín tháng trong khi bạn đảm bảo một công việc mới. Nếu giữ nhà không phải là một lựa chọn , nhân viên tư vấn nhà ở có thể thảo luận về những điều bạn cần biết về một bán lỗ, và cũng có thể thảo luận về các chương trình hỗ trợ quá trình chuyển đổi, như là Keep Your Home California’s Transition Assistance Program.

2) Xuất xứ tiến trình này một ưu tiên. Có là một câu nói cũ: “. Không ai quan tâm về nhà của bạn giống như bạn” Nếu bạn đang cố gắng để giải quyết các tình trạng, bạn sẽ cần đến 100% tham gia trong quá trình này và “ở vị trí cầm lái” để đảm bảo rằng quá trình sẽ tiếp tục di chuyển về phía trước. Bạn không nên chỉ dựa vào ngân hàng của bạn hoặc nhân viên tư vấn nhà ở của bạn để xử lý các vấn đề cho bạn. Họ là một phần của quá trình, nhưng bạn cần phải là động lực, thực hiện các cuộc gọi điện theo dõi, kiểm tra với ngân hàng hoặc servicer của bạn , và đảm bảo rằng bạn dành đủ thời gian với quá trình này, và rằng bạn là “bánh xe mà kêu cót két được bôi trơn. ”

3) Làm việc với nhân viên tư vấn nhà ở từ đầu. Xã hội của chúng tôi đã trở thành này rất chuyên môn– suy nghĩ về số lượng của các dịch vụ chuyên môn mà bạn dựa vào trong một tuần. Bạn có chiếc xe của bạn tu sữa bởi một thợ cơ khí bởi vì họ biết những gì họ đang làm. Khi làm với một cố vấn từ một cơ quan HUD phê chuẩn, bạn đang nhận được các dịch vụ chuyên môn từ một chuyên gia được đào tạo, là người mang các kỹ năng, đào tạo, và địa chỉ liên lạc có thể làm cho sự khác biệt trong việc vay tiền của bạn thay đổi, nhận tư vấn trung thực về tình trạng của bạn, và gia tăng trường hợp hồ sơ của bạn tại ngân hàng khi cần thiết. Cơ quan tư vấn nhà ở được trả tiền thông qua của chính phủ và tài trợ tư , và điều này có nghĩa là họ không có động cơ để “bán” bạn trên một lựa chọn cụ thể . Thay vào đó , họ sẽ cung cấp cho bạn một cách đánh giá trung thực của các lựa chọn của bạn và trao quyền cho bạn để quyết định những gì bạn muốn với nhà của bạn.

4) Có tất cả các các giấy tờ của với nhau. Bạn là chủ yếu yêu cầu các ngân hàng hoặc servicer viết lại một cách IOU. Để làm điều này, họ sẽ cần tất cả các tài liệu của bạn mà họ yêu cầu, và bạn có nhiều cơ hội thành công cao hơn nếu bạn nhận được tất cả các các tài liệu với nhau , gửi tất cả trong cùng một lúc, và có xác nhận từ ngân hàng hoặc servicer mà họ nhận được các thủ tục giấy tờ. Bạn sẽ gửi giấy tờ này trong nhiều hơn một lần? Cũng có thể. Nếu bạn muốn tiến trình sửa đổi di chuyển tiếp, bạn cần phải có được tất cả các giấy tờ của bạn, cho ngăn nấp đi vào ngân hàng hoặc servicer, và nộp vào trong một vài ngày trước thời hạn cuối cùng sẽ cung cấp cho bạn một “bộ đệm” trong trường hợp thủ tục giấy tờ bị mất trên đường đi. Đừng quên gọi cho 2-3 ngày sau khi bạn gởi đi giấy tờ của bạn,, và xác nhận rằng họ đã nhận được tất cả các thủ tục giấy tờ và không còn gì khác mà họ cần.

5) Không nên tin những gì “quá tốt là đúng” nghệ sĩ lừa đảo là những người đã hứa sửa khoản vay của bạn. Có vẻ như không thể tin được là vẫn còn nghệ sĩ lừa đảo theo đuổi các chủ nhà khi chủ nhà đang trong những tình huống tuyệt vọng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn thấy các ví dụ của các lá thư mỗi tuần từ chủ nhà nhận được qua bưu điện, với các đề nghị sửa đổi các khoản vay hoặc cung cấp các khác “hỗ trợ”. Cuộc gọi điện thoại, thăm nhà, và thậm chí từ những lời- giới thiệu.  Là một cách khác rằng các nghệ sĩ lừa đảo sẽ liên lạc với bạn.
Lý do bạn nên xem tất cả các đề nghị “giúp đỡ” phê bình:
• Nó là bất hợp pháp ở California để tính phí một khoản phí trả trước để sửa đổi một vay thế chấp.
• Quá trình tịch thu nhà không dừng lại chỉ vì bạn đã thuê một nghệ sĩ lừa đảo. Nếu bạn thuê một công ty lừa đảo, và bạn phải mất ba tháng để tìm ra rằng họ lấy tiền của bạn và không làm bất cứ điều gì, bạn bây giờ 3 tháng vào quá trình tịch thu nhà, với những lựa chọn ít hơn, và nhiều áp lực hơn từ ngân hàng.
• Nếu bạn đang chi tiêu tiền phải trả một nghệ sĩ lừa đảo, đó là ít tiền mà bạn phải trả tiền thế chấp của bạn.
• Họ sẽ nói bất cứ điều gì mà bạn muốn nghe, bất kể có hay không có đúng. Nó sẽ là tuyệt vời nếu 100% người dân sẽ nhận được khoản vay của họ thay đổi, nhưng thực tế là có một số biến khác (như các kiểm tra NPV, thu nhập của bạn, những người đầu tư, đã hoặc chưa ngân hàng của bạn đang tham gia trong các chương trình của chính phủ, kích thước thế chấp của bạn, vv) mà sẽ xác định nếu và đến mức độ nào vay tiền của bạn được sửa đổi. Đối với những lý do này, ai cũng có những người hứa hẹn một sự sửa đổi cho vay là nói cho bạn một lời nói dối để có được kinh doanh của bạn và bạn nên chạy xa từ họ (và báo cáo Biện Lý Quận Hạt).
• Có nhân viên tư vấn dịch vụ nhà ở miễn phí có sẵn mà được trả tiền cho thông qua một khoản trợ cấp của chính phủ. Những nhân viên tư vấn, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, từ các cơ quan có xác nhận của chính phủ liên bang (HUD), và sẽ cung cấp cho bạn một phân tích không thiên vị của tình trạng và các lựa chọn của bạn.

6) Thực hiện một liên lạc ở ngân hàng hoặc servicer. Hãy nghĩ về tất cả các công việc bạn đã gặp. Có bao giờ tình huống mà thẩm quyền hoặc theo quyết định của có giúp đỡ hoặc làm một khách hàng? Hoặc, bạn có thể chia sẻ thông tin với một khách hàng mà có thể giúp họ hiểu rõ hơn một quá trình, sản phẩm, hoặc thời gian? Hãy suy nghĩ của cô phục vụ ai nói với bạn “Không, bạn không muốn điều đó bữa ăn, bữa ăn này là của chúng tôi phổ biến nhất.” Bây giờ, áp dụng kinh nghiệm của bạn với người dịch vụ khách hàng tại servicer hoặc ngân hàng. Nếu bạn có thể “làm bạn” với người đó, họ có thể sẵn sàng chia sẻ thủ thuật hoặc chiến bạn có thể giúp bạn trong quá trình này.

Trong khi chủ nhà mới California Tuyên ngôn Nhân quyền (Tây Ban Nha: La Declaración de Derechos de los Propietarios de Vivienda en California và Việt Nam: Luật Dân Quyền cho Chủ Nhà ở trong Tiểu Bang) California nhiệm vụ một điểm liên hệ duy nhất (và bạn nên nhắc nhở ngân hàng của bạnhoặc servicer về) này, nó cũng là một chính sách tốt cho bạn để thử và phát triển một điểm liên hệ duy nhất ở ngân hàng, những người hiểu biết câu chuyện của bạn và những người sẽ ở đó trong suốt quá trình.

Hãy gọi cho chúng tôi tại: 408-293-6000, hãy trang web của chúng tôi: www.foreclosurehelpscc.org, hoặc gửi cho chúng tôi email: help@foreclosurehelpscc.org. Bạn càng sớm gọi cho chúng tôi, bạn có nhiều lựa chọn hơn và hữu ích hơn có thể được.

Nếu bạn đang đấu tranh với nhà bị tịch thu ở San Jose hoặc ở Sunnyvale, xin vui lòng gọi cho chúng tôi. Bạn sớm nhấc điện thoại lên, chúng tôi sớm có thể giúp đỡ, và sớm bắt trong quá trình này, sẽ được nhiều lựa chọn khác, bạn sẽ cần phải tạo ra một kế hoạch về phía trước .

If you are a homeowner living in San Jose or Sunnyvale and are struggling with your mortgage, please contact ForeclosureHelpSCC, a program funded by the City of San Jose and the City of Sunnyvale at (408)-293-6000 or visit us: www.foreclosurehelpscc.org.

Our HUD-approved counselors can help you evaluate your options, learn more about federal and state programs that may help you with your mortgage issues, and will help you create a plan forward.

Please note: All content included in the ForeclosureHelpSCC blog is provided for information only and should NOT be considered legal or tax advice. If you have any questions, please feel free to contact us on our hotline: (408)-293-6000, or visit our website: www.foreclosurehelpscc.org or send us an email: help@foreclosurehelpscc.org.

Si usted es dueño de una casa en San José o en Sunnyvale y están luchando con su hipoteca, por favor póngase en contacto con ForeclosureHelpSCC, un programa financiado por la ciudad de San José y la ciudad de Sunnyvale, al (408) -293- 6000, o visite nuestro sitio: www.foreclosurehelpscc.org.

Nuestros consejeros aprobados por HUD puede ayudarle a evaluar sus opciones, aprender más acerca de los programas federales y estatales que pueden ayudarle con sus problemas de hipoteca, y le ayudará a crear un plan para seguir.

Por favor, tenga en cuenta: Todos los contenidos incluidos en el blog ForeclosureHelpSCC se proporciona únicamente a título informativo y no debe ser considerada como consejo legal o fiscal. Si usted tiene alguna pregunta, por favor no dude en contactarnos a nuestra línea directa: (408) -293-6000, o visite nuestro sitio:www.foreclosurehelpscc.org o envíenos un correo electrónico: help@foreclosurehelpscc.org.

Nếu bạn là một sinh hoạt chủ sở hữu nhà ở San Jose hoặc Sunnyvale và đang đấu tranh với nợ nhà, xin vui lòng liên ForeclosureHelpSCC, một chương trình được tài trợ bởi thành phố San Jose và thành phố của Sunnyvale ở (408) -293-6000 hoặc truy cập trang web của chúng tôi: www.foreclosurehelpscc.org.

Nhân viên tư vấn của chúng tôi đã được HUD chấp thuận có thể giúp bạn đánh giá các lựa chọn của bạn, tìm hiểu thêm về các chương trình của liên bang và tiểu bang có thể giúp bạn với các vấn đề thế chấp của bạn, và sẽ giúp bạn tạo ra một kế hoạch phía trước.

Xin lưu ý: Tất cả các nội dung trên Blog ForeclosureHelpSCC được cung cấp thông tin duy nhất và không nên coi là hợp pháp hoặc tư vấn thuế. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi , xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: (408) -293-6000, hoặc truy cập vào trang của chúng tôi: http://www.foreclosurehelpscc.org hoặc gửi email cho chúng tôi:help@foreclosurehelpscc.org.


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s